Nội dung mà website tiệm nail nào cũng phải có

Với mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, website đều là bộ mặt trên mạng, tiệm nail cũng không ngoại lệ. Nội dung trong trang web của một business sẽ tác động đến những ý kiến, lựa chọn của khách hàng, vậy nên ngoài trang chủ giới thiệu, việc lựa chọn những thông tin là yếu tố vô cùng quan trọng của chủ tiệm. Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin cơ bản mà mỗi business cần có để có thể tạo ấn tượng với khách hàng. 

Chi tiết những dịch vụ cung cấp

Website là một “cửa hàng ảo” của tiệm nail, nơi khách hàng tiếp xúc và những nhận định đầu tiên quan internet. Vì vậy, cũng giống như cửa tiệm thông thường, một quyển menu chi tiết các dịch vụ mà business cung cấp là không thể thiếu. Khi tham quan trang, những thông tin này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận, nắm bắt và lựa chọn được gói dịch vụ theo nhu cầu. Như vậy không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian mà còn giúp tiệm có thể tạo dấu ấn về một business chỉn chu trong mắt khách hàng.  

Xây dựng Gallery riêng biệt 

Sự cạnh tranh trong ngành nail càng ngày càng khốc liệt, một chủ tiệm cần biết tạo nên phong cách đặc trưng để lưu lại dấu ấn trong mắt khách hàng. Việc xây dựng một gallery những thành quả nổi bật cùng việc ra mắt sản phẩm mới là điều vô cùng cần thiết. Khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về nail style mà tiệm bạn đang theo đuổi, và nếu những hình ảnh được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng sẽ càng khiến khách hàng nhớ lâu và ưu ái chọn lựa hơn.

Cung cấp những chương trình promotion mới nhất

Những chương trình promotion là một trong những yếu tố thu hút lượng lớn khách hàng. Nếu business của bạn đang chạy nhiều ưu đãi: giảm giá sinh nhật, tặng thẻ quà… thì việc tạo nên một mục tổng hợp trên trang thông tin sẽ khiến khách hàng cảm thấy thích thú. Không cần tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm, chỉ cần một cú click chuột hoặc một cái chạm tay, những vị thượng đế đã có thể nắm được toàn bộ những chương trình mà business của bạn đang phục vụ.  

Kênh tương tác với khách hàng

Khi đã có đầy đủ các sản phẩm dịch vụ, chương trình ưu đãi thì trang web cần có thêm một mục nữa, đó chính là kênh để tương tác với khách hàng. Chủ tiệm nên đưa ra lựa chọn cho khách hàng book lịch ngay trên website, gợi ý lưu lại thông tin để được tư vấn cụ thể và tích hợp các trang mạng xã hội, địa chỉ để khách hàng tham khảo. Một kênh để chăm sóc, liên hệ với khách hàng chắc chắn phải có để trang web có thể phát huy tối đa hiệu quả và mỗi business có thể tiếp cận đến khách hàng một cách nhanh nhất.

Trên đây là những nội dung cơ bản mỗi để có được một website tiệm nail chỉn chu. Tuy nhiên, chỉ có nội dung thôi là chưa đủ cho một trang web ấn tượng và hút khách, chủ tiệm sẽ cần đầu tư thêm thời gian và công sức cũng như chi phí cho thiết kế website. Để tiết kiệm và tối ưu hiệu quả trang web, một marketing agency là giải pháp cho những vấn đề bạn đang gặp phải. Quick Start Marketing sẽ luôn hỗ trơ tư vấn chi tiết tận tình từ thiết kế trang web chuyên nghiệp cho tới tư vấn những nội dung phù hợp với business của bạn. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những ý kiến và cách giải quyết cho vấn đề về marketing các bạn đang gặp phải với chi phí cực kỳ rẻ.