Marketing hiệu quả tinh gọn cho tiệm nail nhỏ

Trong vòng vài năm trở lại đây, ngày càng nhiều các tiệm nail với quy mô lớn được mở ra khiến các tiệm nhỏ hơn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên không phải không có cách để các tiệm nhỏ hơn thành công và tăng lượng khách hàng. Sau đây là một số những bí quyết thu hút khách dành cho các tiệm nail nhỏ 

Xây dựng phong cách riêng

Tiệm nail mang phong cách riêng biệt sẽ khiến khách hàng ấn tượng và nhớ lâu. Trong đó, việc đẩy mạnh xây dựng thương hiệu qua website và trang mạng xã hội là điều rất cần thiết. Khách hàng sẽ bị thu hút bởi những bộ nail đẹp mắt, mang dấu ấn riêng ngay trên những hình ảnh được đăng tải trên các trang thông tin của tiệm. Bên cạnh đó, một website, blog hoặc mạng xã hội chỉn chu, chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng dừng lại lâu hơn. 

Tạo ra những chương trình promotion 

Giá cả là một trong những yếu tố quan trọng tác động tới quyết định của khách hàng. Đối với business nhỏ, mức giá “mềm” hơn nên được tận dụng để quảng cáo tới khách hàng. Song song, bạn vẫn có thể tạo ra những chương trình ưu đãi như giảm giá nhân dịp sinh nhật, tặng thẻ quà dành cho khách hàng thân thiết… Khách hàng sẽ ghi nhớ những chương trình promotion của tiệm lâu hơn nếu bạn thiết kế bằng hình ảnh chuyên nghiệp.

Luôn làm mới mình bằng những sản phẩm độc 

Những bộ nail đẹp độc hot nhất luôn khiến những vị thượng đế mê mẩn, vậy nên việc luôn sáng tạo những bộ nail mới lạ, bắt trend là vô cùng quan trọng. Là một chủ tiệm, bạn cần cập nhật những những mẫu nail mới nhất để theo kịp xu hướng. Khách hàng sẽ cảm thấy ấn tượng khi theo dõi qua những trang mạng xã hội với phong cách và sự nhanh nhạy của bạn. 

Liên hệ với một agency chuyên về marketing 

Mi business sẽ có một thế mạnh riêng, việc vừa phải trau dồi thêm những kiến thức, kỹ thuật cho tiệm phát triển hơn vừa phải nghĩ những content, thiết kế hình ảnh sẽ khiến bạn khó có thể tập trung cho một thứ. Vậy nên tìm đến một agency chuyên về marketing là giải pháp giải quyết vấn đề không phải chuyên môn cho bạn. Quick Start Marketing sẽ mang tới những ý tưởng marketing hiệu quả cho business của bạn gồm nỗhững thiết kế chuyên nghiệp, content phù hợp, đa đạng với giá cả hợp lý. Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn chi tiết cách giúp business của bạn thu hút hơn. 

Cuối cùng, một cửa tiệm mang những nét riêng biệt sẽ tạo một ấn tượng khó quên với khách hàng bất kể quy mô ra sao. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp chủ tiệm tìm ra cách marketing phù hợp để phát triển business và thu hút nhiều khách hàng hơn. 

Marketing hiệu quả tinh gọn cho tiệm nail nhỏ (đã rút gọn)

Giữa bao la những cửa hàng nail quy mô lớn, làm thế nào để tiệm nhỏ có thể sống sót? 

Làm cách nào để tiệm nail ấy vẫn có thể phát triển và có lượng khách ổn định? 

Một business nhỏ để có thể thành công chắc chắn phải có những chiêu thức của riêng mình. 

  • Một tiệm nail hướng đến làm đẹp sẽ nhận được sự chú ý khi khoác trên mình một màu sắc riêng biệt.
  • Hình ảnh về những chương trình giảm giá, tặng quà của tiệm sẽ khiến khách hàng dừng lại trên trang của bạn lâu hơn. 
  • Marketing phát huy được tối đa hiệu quả khi menu của shop đa dạng những mẫu nail sành điệu, độc đáo nhất.
  • Hợp tác với một agency marketing để business có thể chuyên tâm sáng tạo những sản phẩm mới lạ 

Để được định hình cách thức marketing hợp lý để phát triển business hiệu quả, chủ tiệm vui lòng inbox để được tư vấn chi tiết thêm tại Quick Start Marketing.