TIỆM NAIL X Y DỰNG THƯƠNG HIỆU TRÊN WEBSITE TỪ ĐÂU?

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, mọi thứ được vận hành trên Internet, việc sở hữu một website cho riêng mình là thứ mà mỗi tiệm nail đều cần có. Làm thế nào để xây dựng thương hiệu thành công qua trang web, cùng Quick Start System tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! 

  1. Định hình phong cách tiệm đang theo đuổi

Để bắt đầu cho quá trình kinh doanh của mình, mỗi cửa tiệm hẳn đều đã xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu mình sẽ hướng tới là ai.  Từ đặc điểm của nhóm khách hàng đó, anh chị hãy định hình phong cách phù hợp cho tiệm. Khi đã định hình được phong cách, anh chị có thể dễ dàng hơn trong việc thiết kế website của riêng mình. 

Ví dụ với nhóm khách hàng trẻ, anh chị có thể hướng tới phong cách thiết kế web với những màu sắc theo hơi hướng trẻ trung hiện đại. Do đó, những gam màu tươi sáng rực rỡ sẽ là những tone chủ đạo của website.

  1.   Chỉn chu trong từng tấm hình

Khi ghé thăm một trang web, một trong những điều khách hàng chú ý nhất là hình ảnh hiển thị. Càng nhiều hình ảnh rõ nét với những góc chụp đẹp, khách hàng sẽ càng ấn tượng và muốn ghé thăm cửa tiệm hơn.

Ngoài ra, đăng tải những sản phẩm hay những mẫu mới của tiệm còn là cách để anh chị giới thiệu về business của mình. Hãy nhớ, không khách hàng nào muốn xem một trang web toàn những bức ảnh mờ nhạt, vỡ nét! 

  1.   Cập nhật thông tin nhanh chóng

Như chúng ta đã biết, website là trang thông tin của tiệm trên Internet. Bên cạnh những trang social media, việc cập nhật thông tin thường xuyên trên trang web này cũng rất quan trọng. Những tác động này sẽ giúp khách hàng nhận biết được tiệm vẫn còn hoạt động. 

Ngoài ra, trên trang web anh chị có thể tích hợp tính năng đặt lịch, nhận phản hồi của khách hàng về dịch vụ, để khách hàng cảm thấy gần gũi hơn khi tiếp cận với tiệm.

Nắm được cách thức đưa thương hIệu của mình tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn chính là bước đầu thành công trong công cuộc xây dựng thương hiệu của business. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ QSS để nhận được tư vấn nhé!