Công cuộc xây dựng thương hiệu của tiệm nail

Đây là kỷ nguyên của công cụ tìm kiếm và truyền thông xã hội chính là chìa khóa mở cánh cửa tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn. Là chủ tiệm nail, bên cạnh việc nắm bắt công cụ, thiết bị hiện đại anh chị còn phải chăm chút bộ mặt thương hiệu cho business trên nhiều phương diện khác nữa. Tuy nhiên, phải làm như thế nào mới đạt được hiệu quả tốt nhất thì không phải ai cũng biết.

Tại sao cần chăm chút thương hiệu trên Internet?

Khách hàng ngày nay tìm kiếm thông tin trên các diễn đàn trước khi mua sắm, vui chơi, xem phim… Mọi hoạt động trước khi thực hiện hầu như đều qua sự tham khảo từ các trang tìm kiếm, trang web và mạng xã hội. Đó chính là một trong số các lý do lớn mà anh chị nên tập trung hoàn thiện bộ mặt thương hiệu trên mạng.

Xây dựng thương hiệu qua đâu?

Chỉ cần có Internet, một tài khoản, một thiết bị kết nối internet là chúng ta đã có thể tận dụng các thông tin một cách miễn phí. 

Facebook và Instagram là hai trang social media không thể thiếu trong quá trình xây dựng thương hiệu. Đây là nơi mà anh chị đăng tải các thông tin sản phẩm, giới thiệu business và giao lưu với khách hàng. 

Tiếp theo, một nơi không thể thiếu để quáng bá chính bản thân mình là website của business. Thiết kế và phát triển hình ảnh cho website không phải điều quá khó khăn ở thời điểm hiện tại. Khi tham quan trang web, ngoài việc khách hàng biết được tiệm nail đang cung cấp các dịch vụ gì, mà còn có thể chủ động book lịch và liên hệ với business. 

Hình ảnh thương hiệu tác động đến khách hàng như thế nào?

? Một thương hiệu luôn xuất hiện đầu tiên trong sự lựa chọn của khách hàng thể hiện điều gì? 

  • Đó chính là thành công trong quá trình dài tạo nên hình ảnh thương hiệu của cả một tập thể. 

Xây dựng không chỉ là làm đẹp hình ảnh của business trên mạng, mà còn là cầu nối để kết nối nhiều khách hàng đến với business hơn nữa. Một thương hiệu luôn xuất hiện với hình ảnh đẹp đẽ, chỉn chu sẽ kích thích suy nghĩ muốn “thử” của những khách hàng mới. Từ đó, chất lượng của sản phẩm, dịch vụ cùng đội ngũ service chuyên nghiệp là những yếu tố chính giữ chân khách hàng lâu hơn. 

Hãy nhớ, khách hàng sẽ không bao giờ từ chối một business luôn tử tế! 

Trên đây, QSS mong anh chị hiểu được tầm quan trọng của việc tập trung chăm chút cho bộ mặt thương hiệu trên Internet. Nếu quá bận rộn khiến anh chị không có thời gian quan tâm nó thì hãy tìm kiếm một người bạn đồng hành trong lĩnh vực này. Ngay lúc này QSS sẽ là partner hoàn hảo cho anh chị. Cùng với trình độ chuyên môn cao và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, QSS chắc chắn sẽ không làm anh chị thất vọng.