Đưa tiệm nail lên top tìm kiếm Google có khó không?

Xây dựng một website hoàn chỉnh đã khó nhưng làm sao để nó xuất hiện trên top tìm kiếm? Đưa trang web của cửa tiệm lên top Google có khó không? Có mất nhiều thời gian không? Có nhất thiết phải nhờ bên trung gian hỗ trợ không?

Đưa tiệm nail lên top tìm kiếm Google có khó không?

Trong thời đại công nghệ mà mọi người lúc nào cũng sử dụng công cụ tìm kiếm để tra cứu thông tin, cửa hàng nào cũng cần tím cách để tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất. Theo một nghiên cứu, người dùng sẽ chỉ xem trang nhất của Google để chọn lọc. Như vậy, để bước vào trang nhất đó có khó không? Có cách nào để chỗ của mình trên trang nhất sang nhất, đẹp nhất hay không? Theo dõi bài viết dưới đây của QSS nhé!

1. Đăng ký Google My Business (GMB) cho cửa tiệm của mình

Mỗi một cửa hàng kinh doanh đều có địa chỉ cụ thể. Ghi đúng số tầng, số nhà để khách hàng có thể định vị cửa tiệm ngay lần tìm kiếm đầu tiên. Theo số liệu từ Google, các doanh nghiệp đã xác minh thông tin trên Google Business sẽ được người dùng đánh giá uy tín cao hơn gấp đôi so với những doanh nghiệp chưa thực hiện xác minh. Như vậy, đăng ký Google My Business chính là cách giúp cửa tiệm xuất hiện trên bản đồ tìm kiếm của khách hàng. 

2. Bắt đầu với những từ khoá về tiệm nail. 

Khi đã lập tài khoản GMB hay website, trang social của riêng mình, anh chị đừng quên rằng mình cần có những từ khóa liên quan đến cửa tiệm. Anh chị có thể sử dụng những keyword liên quan đến tiệm nail, dịch vụ, địa điểm, vị trí địa lý…  Điều này giúp người dùng tìm đến business nhanh và dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, đừng lạm dụng việc sử dụng từ khóa, nếu không cửa tiệm sẽ có thể bị đánh giá xấu và giảm thứ hạng trên kênh tìm kiếm.

3. Xây dựng profile cho tiệm bằng review.

Hoàn thành profile là bước cơ bản để website đạt chuẩn tham gia đua top Google. Bên cạnh đó, feedback của khách hàng cũng góp phần không hề nhỏ. Chắc chắn không ai hứng thú với một cửa tiệm nhận hàng loạt đánh giá 1 sao rồi. Vậy nên, dù là đang bận xây dựng website mới cũng đừng quên giữ vững và nâng cao chất lượng dịch vụ của cửa tiệm.

Như vậy, xét về mặt lý thuyết, việc đưa tiệm nail lên top google là việc không hề khó. Những phương thức trên đây anh chị đều có thể chủ động thực hiện. Tuy nhiên, sẽ hiệu quả hơn nếu như có một đội ngũ chuyên môn cao tư vấn và hỗ trợ từng bước trong cả quá trình. Liên hệ ngay đến QSS để nhận được tư vấn nhé!