Ý tưởng marketing nào dành cho tiệm nail 

Có rất nhiều ý tưởng marketing dành cho doanh nghiệp nhưng chúng có thích hợp cho tiệm nail? Vậy thì chiến lược nào dành cho tiệm nail có hiệu quả nhất.

Ý tưởng marketing nào dành cho tiệm nail 

Giữa hàng trăm tiệm nail ngoài kia, làm sao để khách hàng tin tưởng và lựa chọn business của mình? Ý tưởng marketing nào dành cho tiệm nail hiệu quả? Chiến lược marketing cửa tiệm đang thực hiện liệu có đúng? Cập nhật ngay các ý tưởng ngay dưới đây để chiến lược marketing của doanh nghiệp trở nên hiệu quả.

Chỉn chu từ bên trong

Trước khi bắt đầu những kế hoạch, chiến dịch phát triển mới, business cần bắt đầu từ bên trong trước. Bên  trong ở đây không chỉ là chất lượng dịch vụ được đảm bảo, không gian rộng rãi đẹp đẽ, mà còn bao gồm cả yếu tố về con người. Hãy chuẩn bị cho mình một team vững vàng, làm việc ăn ý và luôn sẵn lòng cho mọi tình huống. Chỉ có như vậy, cửa tiệm của anh chị mới có thể thành công trước mọi sự thay đổi.

Bắt đầu với những cửa tiệm online ngay bây giờ

Hầu như mỗi khách hàng đều sở hữu riêng cho mình một chiếc smartphone? Vậy thì sao anh chị còn chưa tiến hành xây dựng và phát triển cửa tiệm trên Internet. Chỉ với vài thao tác đơn giản, business đã rút ngắn khoảng cách với khách hàng. Việc truyền tải thông tin, hay chăm sóc khách hàng đã không còn quá khó khăn như trước. Còn chần chừ gì mà anh chị chưa tạo cho mình một cửa tiệm trên Google My Business, hay một page trên Facebook, Instagram…

Chăm sóc khách hàng bằng những chương trình khuyến mãi

Marketing không chỉ giúp business khẳng định thương hiệu, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn mà còn có thể biến những vị khách ghé ngang qua trở thành khách hàng trung thành. Bên cạnh đó, những chương trình tri ân, ưu đãi luôn là chiến lược không bao giờ lỗi thời trong phát triển, xây dựng một cửa hàng vững mạnh. Tuy nhiên, việc quá lạm dụng những chương trình này có thể hạ giá trị của business

Trên đây là một số những ý tưởng marketing hot nhất năm 2022 hiện nay. Hi vọng QSS có thể là người bạn đồng hành lý tưởng nhất cùng tiệm ngay lúc này.