Ý tưởng Marketing nào dành cho tiệm nail P2

Nối tiếp phần 1, QSS gửi đến quý anh chị những ý tưởng marketing dành riêng cho business kinh doanh tiệm nail. Đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

  • Ưu đãi khi khách hàng cũ giới thiệu cửa tiệm

Ngoài những chương trình ưu đãi, tri ân, tiệm có thể thực hiện giảm giá khi khách hàng hiện có giới thiệu khách hàng mới. Tặng 1 dịch vụ miễn phí, cộng điểm thành viên, giảm giá cho khách hàng… là những hình thức anh chị có thể sử dụng. Điều này vừa có thê làm vừa lòng khách hàng cũ, mà lại giúp khách hàng mới ấn tượng hơn với thương hiệu.

  • Quảng cáo trực tiếp trên Facebook và Google

Với lượng người dùng khủng lồ, Facebook và Google luôn là địa điểm phù hợp để anh chị tiếp cận với lượng lớn khách hàng trong khu vực. Thật may khi cả hai trang mạng lớn nhất hành tinh đều cho phép thiết lập quảng cáo nhắm đến các khách hàng có các sở thích hoặc nhu cầu cụ thể sống tại địa phương. 

Theo nghiên cứu, cứ 10 người click vào quảng cáo Facebook hoặc Google thì sẽ có 2 người quyết định mua hàng. Do đó, đây là một môi trường cực kỳ phù hợp để business thực hiện những chiến dịch marketing.

  • Kiểm tra các đánh giá trên các mạng xã hội

Trong thời đại hiện tại, những review trên Internet đang đóng vai trò quan trọng cho việc kinh doanh của các cửa tiệm. Hơn 80% khách hàng sẽ tham khảo review trước khi họ sử dụng. Nếu điểm đánh gia cao, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn tiệm của anh chị. Tuy nhiên trên 40% sẽ không sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của của hàng đó nếu điểm đánh giá từ 1 đến 3 sao.

Chỉ khi quản lý tốt trang online của mình, các tiệm mới có thể xử lý khi gặp phải bad reviews. Trong ngành nails, 2 nơi phổ biến mà khách hàng thường để lại đánh giá và cho điểm sau khi sử dụng dịch vụ là Google, Facebook. Ngoài ra, bad reviews chỉ được thay đổi khi chính người dùng tự thực hiện việc đó. 

Chúng ta đều biết, để có được những đánh giá tốt thì cửa tiệm cần cung cấp những dịch vụ xứng đáng. Tuy nhiên trong các ngành dịch vụ, khó có thể tránh khỏi trường hợp khách hàng không hài lòng bởi rất nhiều các yếu tốtác động đến cảm nhận của họ. 

 QSS giúp giải quyết các vấn đề đó của anh chị. Chúng tôi mang đến những chiến lược kinh doanh nhằm khuyến khích khách hàng có cảm nhận tốt khi sử dụng dịch vụ. Từ đó họ sẽ phản hồi lên các trang web trên để đánh giá và cho điểm. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp khi tiệm gặp ý kiến không tốt. 

Như vậy, có rất nhiều những cách thức marketing anh chị có thể sử dụng cho tiệm nail của mình. Hãy tham khảo và thực hành thật hiệu quả cùng QSS nhé!