TIPS TĂNG ĐIỂM REVIEW DÀNH CHO CÁC CỬA TIỆM

Những đánh giá trên Google tác động không nhỏ đến quyết định sử dụng dịch vụ của khách hàng. Khách hàng sẽ có xu hướng tham khảo những đánh giá trực tuyến qua Google, Facebook hoặc những bài đăng trên các trang cộng đồng. Tất nhiên, nếu business của anh chị luôn được đánh giá cao thì sẽ có càng nhiều khách hàng đến với cửa tiệm. Làm thế nào để sở hữu đánh giá tốt? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Sẵn sàng cung cấp những dịch vụ tốt nhất

Những đánh giá được đưa ra là kết quả toàn bộ quá trình trải nghiệm của khách hàng từ khi bước vào cửa tiệm tới tận thời điểm khi họ để lại những review trên Facebook, Google hay bất kỳ web cộng đồng nào. Đánh giá thường được đăng tải online khi người dùng cảm thấy vô cùng thích thú hoặc cực kỳ chán ghét cửa tiệm. Do đó, để người dùng có thể để lại những “good review”, anh chị hãy luôn chắc chắn cửa tiệm mình đang cung cấp những dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Đề cập trực tiếp với khách hàng

Như anh chị đã biết ở phần trên, những review được đăng tải khi khách hàng có cảm xúc rất thích hoặc rất chán với cửa tiệm. Để khắc phục tình trạng này, anh chị có thể hướng dẫn nhân viên chủ động hỏi han và lắng nghe những trải nghiệm sau khi sử dụng dịch vụ của khách hàng. Từ đó khéo léo đề cập đến mong muốn khách hàng có thể chia sẻ cảm nhận của mình trên mạng xã hội hoặc Google để cửa tiệm được nhiều người biết đến hơn. Điều này bên cạnh giúp tiệm có những đánh giá tốt ngay tại thời điểm đó mà còn tạo cho khách ấn tượng về sự chu đáo và nhiệt tình.

Tặng “quà” cho những khách hàng để lại review

Nếu lỡ bỏ qua thời điểm vàng để nhận những đánh giá tốt anh chị có thể thử cách tặng quà cho mỗi đánh giá của khách. Anh chị có thể tặng cho mỗi khách hàng để lại review một thẻ quà tặng, mã giảm giá hoặc ưu đãi của cửa tiệm. 

Với chương trình này, anh chị cần đảm bảo cho khách hàng rằng, review của họ dù khen hay chê đều có ý nghĩa trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Tích cực đón nhận dù là “bad review” luôn là lời khuyên chúng tôi dành cho đối tác. 

Trên đây là một số tip giúp anh chị có thể nâng “điểm” trong mắt khách hàng. Để nâng tầm thương hiệu với nhiều “good reviews” hơn, hãy liên hệ QSS ngay nhé.