TẠO HÌNH TIỆM NAIL THẬT THU HÚT CHỈ VỚI BỐN CÁCH SAU

Tiệm nail là một không gian thiên về cái đẹp, vì vậy việc tạo nên sức hấp dẫn trong thiết kế tiệm là rất quan trọng. Trong bài viết dưới đây, Quick Start System sẽ gửi đến anh chị 4 bí quyết thiết kế tiệm nail đẹp cuốn hút mọi người.

  1. PHONG CÁCH HÚT MẮT

Không thể phủ nhận rằng phong cách chính là điều giúp các thiết kế tiệm nail thu hút khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Trong vô số phong cách thiết kế hiện nay, việc chọn đúng phong cách thể hiện cá tính của cửa hàng là vô cùng quan trọng.

Kết hợp với đặc điểm của cửa hàng làm đẹp, một số phong cách sẽ rất phù hợp, như: phong cách hiện đại, phong cách tân cổ điển (Neo Classic), phong cách trang trí nghệ thuật, phong cách nhiệt đới, phong cách ven biển, phong cách Địa Trung Hải….

  1. TỐI ƯU KHÔNG GIAN SỬ DỤNG

Việc phân khu chức năng hợp lý không chỉ tạo thuận lợi cho hoạt động kinh doanh. Cách bố trí không gian chính, trước, sau giúp không gian gọn gàng, khách hàng dễ dàng tìm hiểu từng khu vực, công năng sử dụng giúp trải nghiệm tốt hơn.

Ngoài ra, đối với một số không gian salon quá nhỏ, cách bài trí hợp lý giúp tối ưu hóa việc sử dụng không gian. Ngoài ra, có một số thủ thuật thiết kế giúp làm cho không gian rộng rãi và thoải mái hơn. Chẳng hạn như trang trí tường bằng những mảng gương lớn, sử dụng màu sơn tạo chiều sâu cho không gian, tích hợp công năng thiết kế, thiết kế nội thất với những không gian ẩn chứa bí mật…

  1. CHỌN TONE MÀU CHỦ ĐẠO THẬT ẤN TƯỢNG

Màu sắc chủ đạo không chỉ giúp khách hàng nhớ lại thương hiệu cửa hàng của anh chị mà còn tạo ấn tượng đầu tiên khó quên cho khách hàng. Để thiết kế tiệm nail thu hút hơn, anh chị cần chọn tone màu cho không gian. Tiệm nail là một không gian làm đẹp nên sự phối hợp màu sắc cần phải tinh tế và nhẹ nhàng, khơi gợi được cảm xúc của khách hàng trong không gian.

  1. ĐỒNG NHẤT Ở TẤT CẢ CÁC CỬA HÀNG CỦA TIỆM

Không chỉ thiết kế cửa hàng để đón tiếp khách hàng, anh chị còn cần thiết kế shop của mình trên online như website, facebook, instagram… Những trang thông tin này là nơi kết nối khách hàng đến với cửa tiệm. Vì thế, anh chị cần tạo ra một không gian trên Internet giống như không gian ngoài đời thực bằng cách thiết kế website hay design ảnh cùng phong cách và tone màu chủ đạo.

Qua bài viết hi vọng anh chị đã có cho mình được những ý tưởng thiết kế riêng tiệm nail của mình. QSS luôn sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.