Bứt phá doanh thu với Instagram

Instagram là một mạng xã hội tuyệt vời của những tấm ảnh về phong cách sống. Với hơn 60% người dùng là phụ nữ, đây thực sự là một nền tảng mạng xã hội tuyệt vời dành cho những sản phẩm như spa, tiệm nail, shop quần áo… Vậy có cách nào dành để các tiệm nail thu hút khách hàng và tăng doanh thu bền vững? Hãy cùng QSS tìm hiểu nhé! 

“Làm đẹp” tài khoản Instagram của mình

Thay vì search trên Google, ngày càng nhiều người dùng sử dụng Instagram để tìm kiếm những sản phẩm hay brand mình quan tâm. Do đó, tạo tài khoản business trên Instagram để kinh doanh đang là xu hướng của các chủ tiệm. 

Là chủ tiệm nail, nếu anh chị còn chưa sở hữu một account trên Instagram, hãy nhanh chóng tạo một tài khoản ngay bây giờ. Nếu đã có một tài khoản riêng, anh chị nên dành nhiều thời gian hơn để tối ưu profile cũng như chăm sóc cho toàn bộ hình ảnh, video đang hiển thị trên tường của mình nhé! 

Tạo các chương trình khuyến mãi chỉ dành cho Instagram

Ai cũng hứng thú và quan tâm tới những chương trình khuyến mãi. Instagram cũng là nơi hoàn hảo để những cửa tiệm làm đẹp quảng cáo sản phẩm dịch vụ mới. Những mã giảm giá dành riêng cho những followers sẽ là một nét riêng của cửa tiệm. Khi nhận những ưu đãi đó và trải nghiệm dịch vụ, khách hàng dễ có xu hướng giới thiệu người thân bạn bè follow tài khoản của anh chị để nhận ưu đãi. Như vậy, business đã thành công với mục đích tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Tận dụng quảng cáo trên Instagram

Khi thuật toán của Instagram tiếp tục thay đổi và sự cạnh tranh trên nền tảng tăng lên, điều quan trọng là phải tận dụng số lần hiển thị bạn đã có. Cụ thể, điều này có nghĩa là quảng cáo Instagram rất quan trọng đối với chiến lược tiếp thị trên Instagram của các doanh nghiệp thúc đẩy doanh số bán hàng.

Với Instagram, anh chị nắm quyền quyết định số tiền sẽ chi tiêu, nơi đặt quảng cáo và quảng cáo trong bao lâu. Instagram cung cấp nhiều lựa chọn để thu nhỏ đối tượng khách hàng mục tiêu. Vì vậy, anh chị cần tối ưu hóa khách hàng mục tiểu để phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình. Instagram sẽ tự động thu hút đối tượng khách hàng phù hợp để chia sẻ bài đăng đó.

Anh chị có thể bắt đầu với một ngân sách nhỏ và chạy quảng cáo của mình trong vài ngày để thử nghiệm. Để theo dõi cách quảng cáo của bạn hoạt động, hãy kiểm tra ở góc bên trái của quảng cáo. Là chủ tiệm, anh chị nên liên tục điều chỉnh các bài đăng và đối tượng cho đến khi những quảng cáo này đạt hiệu quả tốt nhất nhé! 

Như vậy, qua bài viết, hi vọng anh chị đã nắm được cách vận hành tài khoản Instagram đạt hiệu quả. Liên hệ QSS nếu anh chị còn thắc mắc hoặc muốn hỗ trợ để đạt được kết quả sớm hơn nhé!