Kéo khách về tiệm nails trong mùa đông

Làm sao để marketing tiệm nail hiệu quả trong mùa Đông?

Mùa lạnh thường là thời điểm tiệm nail vắng khách. Làm sao để marketing tiệm nail hiệu quả trong giai đoạn này? Dưới đây là vài gợi ý giúp tiệm nail duy trì lượng khách ổn định ngay trong mùa đông.

Chương trình khuyến mãi

Trong mùa đông, tiệm nail nên tạo các chương trình khuyến mãi, như dịch vụ với giá ưu đãi 20%. Và tiệm nail có poster thông báo tại tiệm, và thông báo trên website, Facebook và instagram.

Khuyến khích khách đặt hẹn trước

Khuyến khích khách hàng đặt lịch làm móng trước trong khi họ đang ở tiệm. Trong khi khách đang sử dụng dịch vụ tại tiệm nail, hãy hỏi xem khách muốn làm gì trong lần tới đến tiệm. Từ đó, gợi ý khách đặt một cuộc hẹn trước cho lần ghé tiếp theo của họ. Sau khi đặt lịch hẹn, hãy gửi tin nhắn thông báo cho khách hàng. Đồng thời, tiệm nail cũng nên gửi một tin nhắn nhắc nhở trước một ngày trước khi lịch hẹn đến.

Social Media Marketing và website

Những ngày vắng khách tiệm nail có nhiều thời gian đầu tư vào marketing. Tiệm nail nên xây dựng website và marketing trên mạng xã hội Facebook, Instagram, Google. Trong đó, website cần tối ưu để hiển thị trên trang nhất Google, để thu hút khách hàng mới. Tiệm nail cũng thường xuyên đăng các hình ảnh và bài viết về tiệm trên các mạng xã hội. Ngoài ra, tiệm cũng có thể sử dụng người nổi tiếng để thực hiện chiến dịch truyền thông cho tiệm.

Tổ chức sự kiện

Tận dụng thời gian vắng khách mùa đông để tổ chức sự kiện, như tiệc cho các cô dâu, sự kiện cho các bà mẹ làm nail, cho giáo viên trường học. Tiệm nail có thể tạo sự kiện trên Fanpage, thông báo thời gian diễn ra sự kiện. Trong thời gian tổ chức sự kiện, tiệm nail nên cung cấp đồ uống và bánh cho khách. Món quà nhỏ cho khách mang về sẽ tạo ấn tượng tuyệt vời về tiệm.

Đào tạo và nâng cao tay nghề cho thợ

Mùa đông là thời điểm tốt để đào tạo nhân viên mới, nâng cao tay nghề cho thợ trong tiệm, như mời chuyên gia trong ngành dạy kỹ thuật mới cho thợ trong tiệm.

Ngoài ra, mùa đông cũng là thời điểm tốt để cải tạo tiệm, như sơn lại tiệm, thay đổi nội thất cũ, thay mới ghế massage, lắp thêm đèn mới.

Như vậy, qua bài viết, hi vọng anh chị đã biết cách thu hút khách hàng trong mùa đông.

Liên hệ QSS nếu anh chị còn thắc mắc hoặc muốn hỗ trợ để đạt được kết quả sớm hơn nhé!