Những Cách Marketing Cho Tiệm Nail Hiệu Quả

Mang tới những sản phẩm riêng biệt

Hiện nay các salon làm đẹp, tiệm Nail đều sử dụng những sản phẩm riêng biệt, từ sơn móng tay, nước tẩy móng…cho tới dụng cụ và trang thiết bị đều khác nhau. Bởi vậy, anh/chị hãy tận dụng lợi thế của các sản phẩm riêng biệt này để biến chúng thành thương hiệu riêng của anh/chị. Hãy nói cho khách hàng biết được những ưu điểm các sản phẩm riêng biệt đó để biến nó thành thế mạnh.

Mang tới khách hàng những sản phẩm riêng biệt của anh/chị

Khi khách hàng mua một lọ sơn móng hoặc dưỡng móng trên bỏ có tên salon của anh/chị về nhà. Đây chính là chiếc lược marketing cho tiệm nail hiệu quả và tiết kiệm nhất mà anh/chị không thể bỏ qua.

Áp dụng những chương trình giảm giá

Giá cả ưu đãi là một trong những lợi thế giúp anh/chị thu hút khách hàng đến với tiệm Nail của mình. Bởi vậy, đừng ngần ngại đưa ra những chương trình giảm giá trong những ngày đầu khai trương hoặc giảm giá cho những lần thứ 2, thứ 3 khách hàng quay lại tiệm của anh/chị.

Áp dụng voucher giảm giá

Hoặc khách hàng đi theo nhóm từ 2-3 người thì được hưởng giá ưu đãi thế nào khi sử dụng dịch vụ. Đó là cách giúp thu hút khách hàng đến với tiệm Nail của anh/chị nhiều hơn là mang tới cơ hội để họ trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao. Cách marketing cho tiệm nail này hiện đang được rất nhiều tiệm áp dụng và thu lại lợi ích không hề nhỏ

Giảm giá cho những đơn hàng đặt lịch trực tuyến

Hiện nay, hầu hết tất cả salon, tiệm Nail đều sử dụng web hoặc phầm mềm check in – Quick Start System để có thể quản lý thông tin khách hàng một cách hiệu quả, từ đó đưa ra những chương trình chăm sóc khách hàng tiềm năng tốt nhất. Để dễ dàng lấy được Profile của khách hàng anh/chịcó thể giảm giá cho các dịch vụ được đặt lịch trước.

Giảm giá cho khách đặt lịch online

Ngoài ra, vào những thời điểm tiệm Nail của anh/chị không có nhiều khách anh/chị cũng có thể giảm giá cho các khách hàng đặt lịch vào những khung giờ đó để thu hút khách hàng. Bằng cách này, tiệm Nail của anh/chị lúc nào cũng đông khách ra vào, giúp mang tới nguồn lợi nhuận đáng kể.

Một trong những phần mềm spa hiện đang được nhiều tiệm Nail tin dùng đó là phần mềm Quick Start System. Phần mềm này được trang bị nhiều tính năng hữu ích như: quản lý danh sách khách hàng, quản lý dịch vụ và tích điểm, quản lý reviews…

Trên đây là các cách marketing cho tiệm nail giúp anh/chị tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng và thuận lợi hơn, từ đó nâng cao doanh số một cách đáng kể.