Đưa tiệm nail lên trang nhất Google

SEO LÀ GÌ ?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), là một quy trình nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm như Google, giúp người dùng có thể tìm thấy website dễ dàng hơn.

Mục đích của SEO là: giúp đem lại khách hàng tiềm năng cho tiệm Nail. Cụ thể, SEO cho tiệm có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, nên có nhiều cơ hội hiển thị trước người dùng quan tâm và có cơ hội thu hút nhiều khách hàng tiềm năng cho tiệm Nail.

80% người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google để tìm kiếm các dịch vụ, sản phẩm mà họ cần.

Khi khách hàng muốn tìm một tiệm nail gần nơi ở, họ lên  Google…Vậy làm sao để khách hàng tìm thấy tiệm Nail của anh/chị mà không phải tiệm Nail đối thủ cạnh tranh? 70% người dùng chỉ xem trang nhất của kết quả tìm kiếm, nếu tiệm Nail của anh/chị nằm trong trang nhất của kết quả tìm kiếm thì cơ hội khách hàng viếng thăm rất cao.

Khách muốn tìm tiệm nail quanh nhà, họ sẽ lên google map, gõ “nail salon near me”, google sẽ ưu tiên hiện các tiệm có điểm số cao và nhiều đánh giá hơn. Khách cũng vậy, khi thấy tiệm nail nhiều đánh giá tốt họ sẽ ưu tiên tìm đến. Đó là cách mà khách mới tìm ra tiệm

Do đặc thù của khách đến tiệm nail đa phần là khách địa phương, ở gần địa chỉ của tiệm và họ hầu như dùng Google Maps để tìm đường. Google Maps giúp khách biết được tên tiệm nail, địa chỉ, số điện thoại đặt lịch, giờ mở cửa, website và rồi tiến hành đặt lịch. Đặc biệt, Google Maps cho khách hàng có “tiếng nói”, khi thoải mái để lại đánh giá và Google chấm điểm tiệm nail dựa trên các đánh giá đó. Tiệm nào đánh giá nhiềuđiểm đánh giá cao sẽ được đề xuất trước tiên.

Vấn đề của bất kỳ business nào đang gặp phải trong thời điểm hiện tại, chính là độ cạnh tranh khốc liệt trong từng ngành nghề. Chỉ một góc phố thôi mà có đến 2, 3 tiệm nails cùng xuất hiện, trong khi lượng khách hàng rất ít khi thay đổi, mà có khi còn giảm xuống trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay.

Như vậy, đưa được tiệm lên trang nhất chính là bước đầu tiên để tăng khả năng khách hàng lựa chọn tiệm của quý anh/chị khi họ có nhu cầu làm đẹp hoặc ăn uống. Khi tên tiệm xuất hiện trên trang nhất đồng nghĩa với việc tiệm đang có cùng vị trí cạnh tranh với các tiệm lân cận, giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất và dễ dàng nhất, đồng thời quảng bá tên tiệm đến gần hơn với những khách hàng trong khu vực.

Quick Start System với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực marketing cho các tiệm nails và nhà hàng tại Mỹ, chúng tôi hiểu ngành nail, nên nội dung để làm SEO đều được đầu tư bài bản, có ý nghĩa và mang đến hiệu quả cao nhất cho quý anh/chị.

Ngoài yếu tố về SEO, QSS còn đảm bảo đưa tên tiệm đến với khách hàng bằng tất cả những trang mạng xã hội hot nhất hiện nay như Facebook, Instagtam, giúp kích thích nhu cầu của từng khách hàng, thu hút khách đến tiệm. Ngoài ra, tang khả năng lựa chọn Business bằng các review và quản lý các review của tiệm, giúp không những đem lại khách hàng mới cho tiệm mà còn giúp tiệm chăm sóc các khách hàng hiện tại.

Tại sao không bắt đầu gọi ngay cho Quick Start System qua số866-778-2780 để được tư vấn miễn phí về các chiến lược và truyền thông quảng cáo cho tiệm của quý anh/chị và tiến hành marketing bao phủ khắp các trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay.