Google Review là gì? Những lợi ích gia tăng Google review mang đến cho Business?

“Review” có thể anh/chị đã biết đến về thuật ngữ này nhưng Google Review thì vẫn còn xa lạ đối với nhiều người. Nói một cách dễ hiểu hơn thì Google Review được xem là công cụ thể hiện mức độ đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ của khách hàng đối với business. Cũng từ Google review business có thêm cơ hội tìm kiếm các khách hàng tiềm năng. Trong bài viết dưới đây, Quick Start Marketing sẽ thể hiện cho anh/chị thấy rõ về Google review cũng như tầm quan trọng của gia tăng Google review đối với business.

 

Google Review là gì?

Google review chính là những đánh giá khách quan, thực tế được thực hiện bởi khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của anh/chị. Những review này sẽ bao gồm nhận xét tốt và nhận xét chưa tốt, thậm chí là review xấu mà bất kì ai cũng sẽ thấy được. Điều đáng lo ngại chính là chủ doanh nghiệp sẽ không thể xóa bỏ những review không mong muốn này.

 

Việc tăng Google Review quan trọng thế nào đối với doanh nghiệp?

Khách hàng trước khi tìm đến sử dụng sản phẩm, dịch vụ của họ ngoài việc xem xét về hình ảnh thương hiệu, các sản phẩm thương hiệu cung cấp, khách hàng còn quan tâm đến những đánh giá xoay quanh business. 

Đây cũng là lý do business cần tăng số lượng những review tốt thay vì những review lẻ tẻ hay chưa tốt làm ảnh hưởng đến chất lượng doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Ví dụ: Một thực khách muốn đến nhà hàng của anh/chị để dùng bữa, họ tìm kiếm thông tin nhà hàng của anh/chị trên google maps và vô tình nhận thấy có nhiều review không tốt về dịch vụ cũng như món ăn tại nhà hàng. Đây được xem là nguyên nhân chính dẫn đến việc khách hàng quay đầu với nhà hàng của business trong khi họ chưa từng trải nghiệm những món ăn hay dịch vụ tại đây.

Qua đó cho thấy, việc tăng google review thật sự rất cần thiết đối với business, cũng là yếu tố giúp business giữ chân khách hàng và thể hiện được chất lượng của mình đến với khách hàng. 

Ngoài việc tạo lòng tin đến với khách hàng, tăng google review sẽ giúp địa điểm của business đứng top Google, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy địa điểm kinh doanh của anh/chị hơn trong rất nhiều business khác. Từ đó, anh/chị sẽ thu về lượng khách hàng tiềm năng và đột phá doanh thu công ty.

Business dựa vào những lý do này có thể lựa chọn xây dựng một địa điểm review tốt trên Google maps. Một lối đi tắt cho quá trình marketing thương hiệu.

 

Làm sao để tăng Google review nhanh nhất?

Business có thể lựa chọn tăng google review tại một số ứng dụng hay những phần mềm thông dụng như Google Maps. Tuy nhiên, cách này sẽ khiến anh/chị mất nhiều thời gian và công sức, nhất là đối với những new businessman sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong việc sử dụng các phần mềm có sẵn. 

Để việc tăng Google Review nhanh chóng và hiệu quả anh/chị có thể thuê dịch vụ chuyên tăng google review để thực hiện thay anh/chị.

Quick Start Marketing là một trong những công ty marketing cung cấp tăng Google Review cũng như nhiều sản phẩm dịch vụ hỗ trợ marketing khác chuyên dụng dành cho business quy mô lớn và nhỏ. 

Những lợi ích khi đăng ký sử dụng Google Review tại Quick Start Marketing:

Có nhiều gói dịch vụ

Đảm bảo an toàn địa điểm của business

Lượng review sẽ được tăng tương ứng với từng gói dịch vụ phù hợp

Rate 5 stars reviews

Nội dung review đa dạng, tích cực và chân thật

Hỗ trợ business khi cần 

Thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng cho business

Giúp anh/chị thu về nguồn lợi nhuận vượt bậc

 

Bên cạnh những công cụ quảng cáo thương hiệu khác thì google review cũng rất quan trọng. Sử dụng dịch vụ tăng google review của Quick Start Marketing sẽ giúp anh/chị thu hút khách hàng tiềm năng, đưa địa điểm kinh doanh lên top Google và nhiều tiện ích khác. Quý anh/chị có nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng google review hãy liên hệ ngay cho Quick Start Marketing để được tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất nhé!