Tuyệt chiêu hút khách cho tiệm nail quy mô nhỏ tại Mỹ

Cách để thu hút nhiều khách hàng đến sử dụng dịch vụ nail, tiệm nail có quy mô lớn hay nhỏ không phải điều quan trọng mà nó phụ thuộc vào cách hoạt động kinh doanh của anh/chị. Trong bài viết dưới đây, Quick Start Marketing xin gửi đến anh/chị một số tuyệt chiêu hút khách cho tiệm nail quy mô nhỏ tại Mỹ.

  • Tạo kết nối với khách hàng cũ

Nếu việc tìm kiếm khách hàng mới bị hạn chế so với các đối thủ cạnh tranh khác, business có thể tạo thêm kết nối với khách hàng cũ để họ không quên thương hiệu của mình. 

Theo đó, anh/chị hãy xin thông tin của khách hàng và giữ liên hệ với họ bằng cách nhắn tin hỏi thăm cảm nhận của họ về dịch vụ, sản phẩm; giới thiệu chương trình khuyến mãi đang có ở tiệm; gửi tặng voucher giảm giá hay bằng một chế độ hậu mãi nào đó sao cho khách hàng biết được anh/chị đang quan tâm đến họ. Điều này không chỉ giúp tiệm nail giữ chân khách hàng cũ mà họ còn tạo cầu nối giữa tiệm nail với bạn bè, người thân của họ, giúp tiệm nail lại có thêm lượng khách hàng mới.

  • Tận dụng mạng xã hội để quảng bá thương hiệu

Một trong những phương pháp giúp tiệm nail nhỏ tại Mỹ kinh doanh hiệu hơn chính là tham gia và phát triển kênh riêng của mình trên các nền tảng mạng xã hội. 

Tạo một kế hoạch phát triển fanpage và mỗi ngày dành khoảng thời gian phù hợp để đăng tải các bài post lên mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,… Để bài post thu hút người xem, business cần đầu tư về content kèm hình ảnh cũng như video mang tính chất riêng thay vì chọn những content mang tính đại trà.

  • Hợp tác với business khác

Hãy tạo ra một mạng lưới kinh doanh với các business trong vùng lân cận. Business cần lưu ý chọn lọc những đối tác phù hợp với lĩnh vực của mình, chẳng hạn như: Salon, spa, cửa hàng quần áo,… Cùng họ tạo nên những chiến lược marketing hợp tác sinh lợi cho cả đôi bên. Business cần giới thiệu khách hàng đến cho đối tác và họ sẽ giới thiệu khách hàng đến cho tiệm nail của anh/chị.

  • Sáng tạo các dịch vụ, sản phẩm độc đáo

Tạo dịch vụ, sản phẩm độc đáo mang tính riêng cũng là cách giúp thương hiệu nail của anh/chị khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Một sản phẩm nail đẹp không chỉ khiến khách hàng hài lòng mà nó còn giúp họ nhớ về thương hiệu của anh/chị thay vì những thương hiệu khác. 

Thêm một cách để anh/chị tạo điểm nhấn đối với khách hàng, đó chính là mang đến nhiều chương trình khuyến mãi dành cho họ. Làm sao để khách hàng cảm thấy có lời khi đến sử dụng dịch vụ của anh/chị.

  • Đảm bảo dịch vụ luôn chất lượng

Có rất nhiều cách để tiệm nail giữ chân được khách hàng, tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn cần có đó chính là chất lượng dịch vụ. Business hãy đảm bảo rằng, nhân viên của mình luôn giữ được chất lượng dịch vụ. 

Để làm được điều này, anh/chị cần tổ chức thường xuyên các buổi training. Đây là cách để business có thể kiểm tra cũng như nâng cấp kỹ năng của nhân viên làm sao để cung cấp dịch vụ khiến khách hàng hài lòng nhất có thể.

Trên là 5 tuyệt chiêu hút khách cho tiệm nail quy mô nhỏ tại Mỹ hiệu quả mà business có thể tận dụng. Quick Start Marketing mong rằng, những tuyệt chiêu này không chỉ giúp anh/chị tìm kiếm được nhiều khách hàng mà nó còn giúp thương hiệu tiệm nail của anh/chị vươn xa hơn, từ quy mô nhỏ sang quy mô lớn. Chúc các business thành công!