5 xu hướng Content Marketing hot trong năm 2023 cho tiệm nail tại Mỹ

Content Marketing hay còn gọi là tiếp thị nội dung được xem là phần rất quan trọng trong chiến lược nhận diện và phát triển thương hiệu của các tiệm nail tại Mỹ.

Lựa chọn đúng xu hướng content marketing, tiệm nail tại Mỹ sẽ nhanh chóng phát triển thương hiệu và gia tăng doanh số. Không để anh/chị chờ lâu, Quick Start Marketing sẽ điểm qua Top 5 xu hướng content marketing nổi bật trong năm 2023 giúp tiệm nail tại Mỹ phát triển thương hiệu một cách tốt nhất!

  • LinkedIn và Tiktok tiếp tục gây bão

Khả năng cao các thương hiệu lớn nhỏ khác nhau kể cả tiệm nail sẽ lựa chọn tăng cường đầu tư vào các nền tảng như LinkedIn và Tiktok. 

Có thể thấy, rất nhiều chiến dịch marketing đã được ứng dụng trên hai nền tảng này trong năm 2022 và gặt hái khá nhiều thành công. Người dùng trên hai nền tảng ngày một nhiều hơn và không ngừng gia tăng. Chính vì vậy, những tiệm nail có quy mô nhỏ tại Mỹ ngày càng được khách hàng biết đến nhiều hơn thông qua LinkedIn và Tiktok

  • Phát triển nội dung quảng bá qua video ngắn

Thay vì chỉ đọc thông tin và xem những hình ảnh đơn giản thì video ngắn đã trở thành nội dung thu hút rất người người dùng quan tâm trên hầu hết mọi nền tảng mạng xã hội từ Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube Reels,…

Những khách hàng tiềm năng đang có xu hướng và thích thú khi xem cách thực hiện dịch vụ nail và xem những mẫu nail thông qua video ngắn. Từ những video này họ sẽ biết đâu là nơi làm nail chất lượng và phù hợp với style mà họ đang mong muốn.

  • Phối hợp với những người có sức ảnh hưởng – Influencer 

Nếu cảm thấy việc đi lên một mình gặp nhiều khó khăn thì business có thể kết hợp quảng bá thương hiệu dịch vụ nail của mình với KOL, KOC/Influencer. Đây là những người có tầm ảnh hưởng trên các nền tảng mạng xã hội và có được lượng người theo dõi lớn. 

Influencer sẽ là người review, giới thiệu dịch vụ của anh/chị đến với người dùng trên nền tảng mạng xã hội. Thông qua hình thức này, tiệm nail của anh/chị sẽ được nhiều người biết tới hơn.

  • Tạo sự kết nối với khách hàng từ nền tảng mạng xã hội

Nhiều business hiểu sai về việc đăng bài quảng cáo với nội dung cuốn hút và hình ảnh đẹp trên các fanpage sẽ giúp thu hút được nhiều người quan tâm đến. Tuy nhiên, người dùng mạng xã hội có thể sẽ quan tâm đến fanpage của anh/chị nhưng chưa chắc họ sẽ trở thành khách hàng tiềm năng của anh/chị.

Thay vì xem mạng xã hội là nơi để khoe hình ảnh tiệm nail thì hãy biến nó thành cổng kết nối giữa anh/chị và khách hàng. 

Sẽ tốt hơn bao giờ khi tiệm nail tại Mỹ tạo những chương trình chăm sóc khách hàng ngay trên mạng xã hội để có thể hiểu được khách hàng của anh/chị đang mong muốn điều gì. Trong đó, Conversational Marketing – Tiếp thị đàm thoại sẽ giúp anh/chị tạo cuộc thảo luận về những gì khách hàng mong muốn và những gì anh/chị có thể cung cấp cho họ.

Hay Referral Marketing – Tiếp thị giới thiệu cũng được xem là một phương pháp giúp tiệm nail tại Mỹ có thể quảng bá dịch vụ của mình đến khách hàng tốt nhất bằng cách truyền miệng.

  • Tìm đến công ty Marketing uy tín tại Mỹ

Nếu business cảm thấy mệt mỏi và bế tắc trong việc tìm kiếm một chiếc lược marketing hiệu quả để phát triển tiệm nail của mình thì anh/chị vẫn có thể thuê một công ty marketing hỗ trợ anh/chị làm những công việc này.

Những công ty marketing luôn có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao về marketing sẽ hướng dẫn cho anh/chị mọi thứ về các chiến dịch quảng bá thương hiệu. Công ty marketing sẽ là người chịu trách nhiệm trong việc lên chiến lược marketing phù hợp với tình hình phát triển tiệm nail. 

Công ty cũng sẽ giúp business triển khai tất cả các kế hoạch làm sao để giúp thương hiệu của business phát triển và thu hút được lượng khách hàng tiềm năng tốt nhất có thể.

Có rất nhiều xu hướng marketing tốt trong năm 2023 để tiệm nail tại Mỹ ứng dụng và dựa vào đó phát triển dịch vụ, thương hiệu. Tuy nhiên, anh/chị cần phải lựa chọn những xu hướng phù hợp với tình hình cửa tiệm của mình và thực hiện chúng một cách chính xác nhất để mang lại hiệu quả. Quick Start Marketing luôn sẵn sàng hỗ trợ anh/chị kinh doanh tiệm nail tại Mỹ để tìm kiếm khách hàng tiềm năng và phát triển thương hiệu một cách tốt nhất!